0 - 150,000 đ        

Câu hỏi thường gặp

1. Vì sao phải order trước??

---> Nguồn hàng của STQV

1.Thực phẩm homemade, có nghĩa thực phẩm mình luôn chế biến mới mỗi ngày, không chất bảo quản và nấu xong phải giao cho Khách liền. Thực phẩm Khách có thể để 3 đến 4 ngày trong tủ lạnh nhưng với STQV thì không, vì đồ trong tủ lạnh làm nóng lại rồi giao cho khách trong quá trình vận chuyển bị ảnh hưởng rất nhiều, khác với việc Khách chỉ lấy ra, hâm lại và ăn :)

2. Thực phẩm nhập khẩu như nguyên liệu làm Tteokbokki, mì trộn...nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc đều được STQV nhập thông qua CTy phân phối nên mình chỉ nhập số lượng đủ bán, để luôn nhập được sản phẩm mới, HSD dài.

 

2. Nguồn gốc thực phẩm xách tay, tại sao phải order cả tuần??

Mình nhận order từ thứ 2 đến thứ 6 (chốt order 17h) để thông báo với nhân viên mua hàng vì tối thứ 7 hàng tuần hàng sẽ về kịp và Chủ Nhật mình kiểm tra, soạn đơn hàng và sáng thứ 2 bắt đầu giao cho Khách.

** Mình nhận order không yêu cầu Khách chuyển khoản trước nhưng chỉ có yêu cầu nho nhỏ là Khách sau khi order vui lòng nhận hàng giúp mình, vì thời gian qua có vài Khách tùy hứng order nhưng khi giao hàng thì gọi không bắt máy mà cũng không nói tiếng nào. Khách có thể hủy order mình rất sẵn lòng vì mình có thể bán cho Khách khách chứ hàng đem giao bạn hok nhận mà mình còn mất cả ship :(

 

3. Sản phẩm lạnh có túi nhỏ nhỏ đi kèm là gì, có nguy hại không??

Với sản phẩm cần giữ lạnh để bảo quản mình đều kèm một túi đá gel, hoàn toàn không đọc hải và ảnh hưởng đền thức ăn cũng như sức khỏe nha Khách, túi đấy mình đặt hàng CTy và đóng thành từng gói nhỏ 100gr để bảo quản thức ăn đến Khách hàng. Túi đấy Khách có thể tận dụng để giữ lạnh thức ăn khách khi đi xa (cất giữ ngăn đông tủ lạnh để bảo quản)

 

4. Kẹo bò bía sao không trắng và đẹp?? Tại sao không cuộn sẵn??

Kẹo mình được làm thủ công từ kẹo mạch nha công thức riêng gia truyền được mình lấy từ ngoài Bắc vận chuyển vào, kẹo làm từ đường mạch nha nguyên chất, đường nguyên chất không tẩy trắng nên có màu hơi ngà nha Khách.

Mình không cuộn sẵn vì sợ giao hàng trong quá trình vận chuyển sẽ mất thời gian, sợ làm kẹo mềm và bị chảy. Nhưng khách yêu cầu riêng mình vẫn cuộn sẵn cho khách nhé.

 

 

....khách có góp ý hoặc câu hỏi thêm xin vui lòng gửi mail đến hộp thư cherry.quynhnhu@gmail.com, cám ơn!!

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm